Hana Yori Dango

0 views

Hana Yori Dango
CON NHÀ GIÀU – HANA YORI DANGO TIẾNG ANH
Author : KAMIO Youko ,

Although Tsukushi Makino is from a poor family, she attends an elite school for the super rich, where her life has become intertwined with the “F4,” the ruling boys of the school, in a whirlwind of love and confusion!
NỘI DUNG:
Makino Tsukushi là người nghèo duy nhất ở Học viện Eitoku, ngôi trường danh giá chỉ dành cho những con nhà giàu và được thống trị bởi Flower 4 hay F4, một nhóm 4 nam sinh đến từ những gia đình quyền lực nhất: Doumyoji Tsukasa; Hanazawa Rui; Nishikado Sojiro,; và Mimasaka Akira. Nếu một học sinh bị rơi vào tầm ngắm của F4, anh ta/cô ta sẽ bị dán tờ giấy đỏ và bị bắt nạt rồi bị đuổi ra khỏi trường.
Makino hy vọng có thể sống những ngày trong trường một cách lặng lẽ—mà không có ai chú ý đến cô—nhưng một ngày, cô đã đối đầu với Domyoji để bênh vực bạn của mình. Ngày hôm sau, Makino nhận được tờ giấy đỏ tử thần. Mặc dù liên tục bị quấy rầy, Makino quyết định vẫn tiếp tục tới trường bởi vì cô là “cây cỏ dại mạnh mẽ”. Cô tuyên bố sẽ gây chiến với F4. Quyết tâm của cô đã gây chú ý đến người cô thầm thích Hanazawa Rui và kỳ lạ hơn, nó đã làm khuấy động những cảm xúc lãng mạn trong lòng đối thủ lớn nhất của cô, Domyoji Tsukasa. Lúc đầu, cô nhận ra được cá tính khác biệt với mọi thành viên F4 của Hanazawa Rui và đã tự ngộ nhận rằng mình đã yêu anh ta. Nhưng cuối cùng, nhờ những trò bắt nạt và sự hiểu lầm về tình yêu cô dành cho Rui thành tình yêu cô dành cho mình của Tsukasa mà cô bắt đầu hiểu rõ hơn về F4 cũng như Tsukasa.Tới cuối cùng, sợi dây tình cảm vô hình đã kéo Tsukushi tới gần Tsukasa và… giữa hai người nảy sinh tình yêu. Một tình yêu đầy chông gai, trắc trở và cũng thật hài hước giữa sự kết hợp của cô gái cỏ dại – thường dân Tsukushi với chàng công tử ngờ nghệch Tsukasa của tập đoàn Doumyoji đã tạo nên một cuộc tình thật lãng mạn, đầy nước mắt nhưng cũng tràn ngập màu hồng vui vẻ của tình yêu nồng ấm. Cuối cùng cô cũng có một tình yêu thật sự của mình.